Thống kê
Hôm nay : 48
Tháng 07 : 72
Năm 2022 : 775
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON HOA LAN THAM GIA “NGÀY HỘI HIẾN MÁU NĂM 2021”

CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON HOA  LAN

THAM GIA “NGÀY HỘI HIẾN MÁU NĂM 2021”

 

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, một hành động tương thân tương ái thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người biết sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống.

Thực hiện Kế hoạch số 313/KH-BCĐ, ngày 01/12/2021 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Lào Cai về tổ chức chương trình “Ngày hội hiến máu năm 2021”, Công đoàn và Đoàn thanh niên trường mầm non Hoa Lan đã phát động đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hưởng ứng hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực này.

      Sáng ngày 14/12/2021, các tình nguyện viên trường mầm non Hoa Lan đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị tỉnh để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, có 04 đồng chí: Đinh Thị Xuân Tươi, Đỗ Thị Thúy Hoa, Trương Thị Hà và Nguyễn Thị Hườngđủ điều kiện tham gia hiến máu.Với tinh thần tự nguyện, phấn khởi, cả 4 đồng chí đềumong muốn được đem giọt máu của mình cứu sống những người bệnh hiểm nghèo và nguy cấp.

Trong tất cả những đợt phát động củaBan chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố, trường mầm non Hoa Lan đều có các cán bộ, giáo viên tham gia hưởng ứng rất nhiệt tình. Đến nay, số người tham giahiến máu trong đơn vị là15 người, trong đó có nhiều đồng chí cán bộ, giáo viên đã hiến máu từ 3 lần trở lên như các đồng chí: Đinh Thị Xuân Tươi, Võ Thị Thu Ngân,Đỗ Thị Thúy Hoa...

“Một giọt máu- Triệu tấm lòng”. Hiến máu nhân đạo là hành động đẹp cần được nhân rộng, phát huy.Đến nay, hiến máu tình nguyện đã trở thành việc làm thường xuyên, phong trào có sức lan tỏa và là một nét đẹp văn hóa trong lối sống của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viêntrường mầm non Hoa Lan thành phố Lào Cai.

          Dưới đây là một số hình ảnh của “Ngày hội hiến máu năm 2021”:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Bùi Thị Lương Duyên
Nguồn:hoalan.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook