Thống kê
Hôm nay : 50
Tháng 07 : 74
Năm 2022 : 777
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt dâu rể 8/3/ tưng bừng phấn khởi

Gặp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2016
 
Nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3, ngày 05/3/2016 Công đoàn trường Mầm non Hoa Lan đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các gia đình nhà giáo trong nhà trường.

 

         Nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3, ngày 06/3/2016 Công đoàn trường Mầm non Hoa Lan đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các gia đình nhà giáo trong nhà trường.

        Trong buổi gặp mặt, đ/c Đinh Thị Xuân Tươi- Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống về cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ của nhiều nhóm phụ nữ trên toàn thế giới.


Ngày 8/3 còn là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt 

      Sự có mặt đông đủ của các chàng rể, nàng dâu làm cho buổi gặp gỡ thêm vui tươi, ấm cúng, thể hiện tâm tư tình cảm tốt đẹp dành cho chị em phụ nữ trong nhà trường.

       Buổi gặp mặt 8/3 diễn ra trong không khí thân mật, hào hứng và ý nghĩa. Đây là một hoạt động mang giá trị tinh thần to lớn, xây dựng được mối đoàn kết tại đơn vị.


     Sau đây là một số hình ảnh biểu quyết cao khí thế Hai Bà Trưng

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook