Thống kê
Hôm nay : 48
Tháng 07 : 72
Năm 2022 : 775
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM "ĂN CHÍN - UỐNG SÔI"

CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM "ĂN CHÍN - UỐNG SÔI"

CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG TRƯỜNG HỌC
 
Thực hiện công văn số 232/SGD&ĐT-CTTT ngày 23/02/2017 của Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai về việc tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh ATTP; phòng tránh ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm, Trường mầm non Hoa Lan đã tuyên truyền trên Pa nô, áp pích ở các lớp những điều cần biết về cách phòng và tránh các bệnh dịch trên để phụ huynh nắm bắt được và có biện pháp đề phòng.
     Ngày 27/2/ 2017 nhà trường lại tiếp tục tổ chức buổi tuyên truyền cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trong nhà trường nội dung về công tác đảm bảo vệ sinh ATTP; cách phòng, tránh ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của từng cá nhân trong nhà trường để phòng tránh dịch bệnh, ngộ độc xảy ra. Nhắc nhở cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh thực hiện nghiêm việc  “Ăn chín – Uống sôi”; Không ăn uống những thực phẩm, đồ uống không rõ nguồn gốc….
Một số hình ảnh hoạt động tuyên truyền của nhà trường










Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook