RA QUÂN TẾT ĐINH DẬU TƯNG BỪNG PHẤN KHỞI

Sau 14 ngày nghỉ tết Nguyên đán Đinh Dậu. Sáng ngày 09/2/2017 trường MN Hoa Lan tổ chức ra quân đầu xuân.
      Đúng 8h sáng mọi người đã có mặt đông đủ với 30 đ/c CB, GV, NV trong nhà trường
        Nhà trường đã triển khai trong ngày đầu xuân giáo viên chủ nhiệm các lớp tiến hành kiểm tra lại tài sản sau khi nghỉ tết để kịp thời báo cáo về nhà trường nắm bắt tình hình sau tết, sau đó giáo viên tiến hành dọn dẹp, vệ sinh môi trường trong lớp, đồ dùng đồ chơi (Lau rửa nền nhà, giặt chiếu, xốp nền nhà, đánh rửa đồ chơi...) Vệ sinh môi trường bên ngoài lớp như bồn hoa, cây cảnh, chăm sóc vườn rau. Tất cả đã sẵn sàng để đón trẻ đến trường và tiến hành tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ theo đúng kế hoạch đã đề ra.
          Đ/c Đinh Thị Xuân Tươi Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBGVNV nhà trường, chúc một năm mới may mắn với nhiều thành công
          Một số hình ảnh của buổi ra quân:

Tags: tưng bừng