Thống kê
Hôm nay : 49
Tháng 07 : 73
Năm 2022 : 776
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SẮC MÀU THÁNG BA TẠI TRƯỜNG MN HOA LAN

SẮC MÀU THÁNG TẠI TRƯỜNG MN HOA LAN
SẮC MÀU THÁNG BA TẠI TRƯỜNG MN HOA LAN

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em trường Mầm non Hoa Lan nói riêng và toàn thể phụ nữ trên thế giới nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em...
 Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, công đoàn trường Mầm non Hoa Lan đã phối kết hợp tổ chức tọa đàm “Kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng”  đồng tuyên dương, khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày 8/3.Tập thể chị em công đoàn viên trường Mầm non Hoa Lan 8/3/2017
 Hưởng ứng phong trào thi đua 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 công đoàn trường Mầm non Hoa Lan tổ chức hội thi “ Nữ công gia chánh” tổ chức thi làm bánh nhằm mục đích thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang của chị em phụ nữ trong xã hội hiện đại. Hội thi có 3 đội đại diện cho 3 khối: Khối mẫu giáo bé ( Đội Biển Xanh); Khối mẫu giáo lớn (Đội Dâu Tây); Khối mẫu giáo nhỡ (Đội Bằng Lăng Tím). Tham gia hội thi ba đội mang đến những ý tưởng, màu sắc mới lạ, độc đáo với thông điệp “ Phụ nữ thời đại mới giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
 
      
Ban giám khảo và đại diện 3 đội thi trường Mầm non Hoa Lan
Sau 120 phút thể hiện sự khéo léo của sản phẩm và phần thuyết trình vô cùng thuyết phục ban giám khảo, giải nhất được trao cho đội Biển Xanh đại diện Khối bé  với món bánh trôi tàu và ý tưởng ca ngợi hình tượng mẹ VNAH làm lay động đến trái tim Ban giám khảo cũng như các thành viên tham gia hội thi.                  
 
 
 
 
Ban giám khảo chụp hình lưu niệm cùng sản phẩm của đội Biển Xanh
 
Kết thúc hội thi trong không khí giao lưu vui vẻ, tập thể chị em phụ nữ trường Mầm non Hoa Lan quyết tâm xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới năng động, sáng tạo. Giỏi việc nước, đảm việc nhà. Xứng đáng với tám chữ vàng Bác Hồ đã trao tặng “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.              
                                                                          Tg:  Dương Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook