Thống kê
Hôm nay : 50
Tháng 07 : 74
Năm 2022 : 777
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOA LAN- NGÔI TRƯỜNG LÀ GIA ĐÌNH THỨ HAI CỦA CÁC BÉ!

HOA LAN- NGÔI TRƯỜNG LÀ GIA ĐÌNH
HOA LAN- NGÔI TRƯỜNG LÀ GIA ĐÌNH THỨ HAI CỦA CÁC BÉ!
Thực hiện quyết định số 174/QĐ-PGD&ĐT TP Lào Cai ngày 29 tháng 10 năm 2019 về việc kiểm tra công tác quản lý, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và công tác y tế trường học đối với 4 nhà trường trên địa bàn phường Pom Hán.
Trưởng đoàn kiểm tra khối mầm non là đồng chí Nguyễn Thị Huệ- Cán bộ chuyên môn Phòng GD&ĐT cùng các đồng chí theo đoàn là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường mầm non trên địa bàn TP Lào Cai.
Đúng 7h15 phút ngày 30/10/2019, các đồng chí trong đoàn kiểm tra có mặt tại trường THCS Pom Hán để họp đoàn phân công nhiệm vụ. Sau đó theo từng cấp học, các đồng chí về các trường để tiến hành kiểm tra theo các nội dung được phân công về công tác quản lý chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của từng nhà trường.
Về trường mầm non Hoa Lan đoàn kiểm tra đã dự được 5 hoạt động và kiểm tra được 11 bộ hồ sơ của giáo viên và của ban giám hiệu nhà trường. Kết quả: xếp loại giờ dạy: Giỏi= 4; Khá=1; xếp loại hồ sơ A=11/11 bộ. Công tác y tế trường học, VSATTP, cảnh quan môi trường được đoàn đánh giá tốt và đảm bảo. Công tác vệ sinh được đánh giá cao, tạo được môi trường tốt cho trẻ vui chơi và học tập.
Đặc biệt, đoàn kiểm tra và các đồng chí lãnh đạo đến thăm nhà trường đều ghi nhận ở nơi đây sự thân thiện, gần gũi của cô và trò nhà trường. Các bé mạnh dạn, hồn nhiên và tự tin trong giao tiếp, có kỹ năng tốt trong các hoạt động học và chơi. Trong thời gian thăm lớp, dự giờ đồng chí Huệ đã vui vẻ chơi đùa cùng các bé và phải thốt lên rằng “Hoa Lan đúng là gia đình thứ 2 của các bé”!
Kết thúc một ngày kiểm tra, đoàn đã đánh giá cao sự lãnh chỉ đạo sát sao của Người đứng đầu, BGH nhà trường, sự cố gắng nỗ lực và tâm huyết nhiệt tình của tập thể giáo viên nhân viên trong nhà trường để tạo môi trường chăm sóc giáo dục tốt nhất cho các bé.
MỘT SÔ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC BÉ

 Cô Nguyễn Thị Huệ chuyên viên PGD&ĐT TP Lào Cai đang dự giờ hoạt động của trẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook