HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC & NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019 - 2020

HỘI NGHỊ CBVC VÀ NLĐ

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC & NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019 - 2020

Thực hiện công văn số 66/ LĐLĐ ngày 17 tháng 09 năm 2019 của LĐLĐ thành phố Lào Cai về việc hướng dẫn tổ chức Hôị nghị CBVC và Người Lao động năm học 2019-2020. Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2019, trường mầm non Hoa Lan thành phố Lào Cai long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức & người Lao động năm học 2019 - 2020 nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm học 2018 - 2019 và triển khai kế
hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020.
Đến dự hội nghị, có đồng chí Vũ Hải Đăng - Phó chủ tịch UBND phường pom Hán; đồng chí  Nguyễn Thị Hằng – UVBCH đảng bộ , bí thư đoàn thanh niên phường Pom Hán; ông Đào Xuân Dung -Trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ trường mầm non Hoa Lan cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.Tại Hội nghị, đồng chí Đinh Thị Xuân Tươi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC&NLĐ năm học 2018 -2019, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019- 2020. Trong năm học 2018-2019, dưới sự chỉ đạo của chi bộ đảng nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với tổ chức công đoàn, tranh thủ sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự vào cuộc tích cực của cha mẹ trẻ, nhà trường đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.
Hội nghị được nghe báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018-2019,; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động năm 2019-2020.
Cũng tại Hội nghị đồng chí Lê Thị Minh Thanh - Chủ tịch Công đoàn - PHT nhà trường tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020.
Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”;, tích cực nâng cao chất lượng làm quen với tiếng anh cho trẻ.Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động trong cán bộ, viên chức về trí tuệ, vai trò,phát huy sức mạnh tập thể, thực hiện tốt quy chế dân chủ, năng động, sáng tạo, tận dụng có hiệu quả mọi nguồn lực, thực hiện hiệu quả chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu”; xây dựng “Trường học kỉ cương-văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất” phấn đấu thực hiện hoàn thành vượt mức chỉ tiêu theo kế hoạch năm học 2019- 2020.
 Đ/c Đinh Thị Xuân Tươi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt cho Đoàn chủ tịch giải đáp 09 ý kiến tổng hợp từ Hội nghị, các ý kiến chủ yếu tập trung vào đề xuất giải pháp đổi mới thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ và giải đáp chế độ làm việc của giáo viên mầm non. Các ý kiến được Hiệu trưởng căn cứ vào văn bản pháp lý, vào điều kiện thực tế để giải đáp thỏa đáng.
Tại Hội nghị, đồng chí Đinh Thị Xuân Tươi - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lê Thị Minh Thanh - Chủ tịch Công đoàn đã ký giao ước thi đua với sự chứng kiến của toàn thể Hội nghị.
Với chủ trương và kế hoạch cụ thể cùng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể CB-GV - NV trường mầm non Hoa Lan, năm học 2019-2020.  Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học, thông qua Nghị quyết, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và được 100% CB, GV, NV biểu quyết nhất trí.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

CB-GV-NV trường mầm non Hoa Lan tham dự Hội nghị

Đoàn chủ tịch và thư ký điều hành hội nghị

Đ/c Đinh Thị Xuân Tươi - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo

Đ/c  Lê Thị Minh Thanh - Chủ tịch Công đoàn - PHT nhà trường tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019

Đ/c Nguyễn Thị Tân Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động năm 2019-2020

Đ/c Đinh Thị Xuân Tươi – UVBCH. LĐLĐTPLC trao quà cho ĐVCĐXS cấp TP

Đ/c Dương Thúy Hà thư ký Hội nghị thông qua biên bản và nghị quyết

Nhà trường và Công đoàn ký giao ước thi đua với sự chứng kiến của toàn thể Hội nghị.

Tập thể CBGVNV nhà trường nhất trí với biểu quyết cao

Tập thể CBGVNV nhà trường

Tags: hội nghị