Thống kê
Hôm nay : 45
Tháng 07 : 69
Năm 2022 : 772
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Hoa Lan tổ chức thành công cuộc thi “Hoa Lan Kindergaten’s Got Talent”

 

 

 

 

 

 

 Trường MN Hoa Lan tổ chức thành công cuộc thi “Hoa Lan Kindergaten’s Got Talent

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích thích ứng với thời đại công nghệ 4.0 và tình hình diễn biến dịch Covid – 19,tạo cơ hội để trẻ thể hiện tài năng riêng của mình, từ đó giúp nhà trường và các bậc cha mẹ trẻsự phối hợp chặt chẽ giúp trẻ phát triển tài năng một cách tốt nhất, trường mầm non Hoa Lan đã tổ chức cuộc thi “Hoa Lan Kindergaten’s Got Talent. Mặc dù trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 hết sức phức tạp nhưng cuộc thi vẫn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các bậc cha mẹtrẻ  các cháu học sinh trong nhà trường.

100% các lớp làm tốt công tác tuyên truyền, khuyến khích trẻ và cha mẹ trẻ tích cực tham gia cuộc thi. Tổng số video của ba khối dự thi là 19 video, trong đó: khối mẫu giáo 5 tuổi 10 video, khối MG 4 tuổi 5 video, khối MG 3 tuổi + NT là 4 video. Các video nhìn chung có sự đầu tư về chuyên môn, phong phú về thể loại dự thi (kể chuyện, hát bằng tiếng Anh, tiếng Việt, đọc thơ, nhảy – múa, biểu diễn võ thuật, dẫn chương trình). Nhiều video bám sát các tiêu chí thể lệ đưa ra, phát huy được khả năng của trẻ, hình ảnh đẹp, âm thanh rõ ràng, nội dung vận dụng được các kiến thức đã học trong chương trình tiêu biểu như video của cháu Nguyễn Khánh Vinh lớp MG 5 tuổi A2, Nguyễn Ngọc Huyền lớp MG 4 tuổi B3, Phạm Anh Thư lớp MG 3 tuổi C3, ...

Các video được cấp mã số dự thi và đăng lên fanpage của nhà trường để khán giả cùng bình chọn.Nhiều video có kết quả bình chọn cao, tiêu biểu như video của cháu Đinh Ngọc Bảo Anh lớp MG 3 tuổi C2, Nguyễn Ngọc Huyền lớp MG 4 tuổi B3, Dương Minh Châu lớp MG 3 tuổi C1, Dương An Nhiên lớp MG 4 tuổi B2, Trần Hoài Anh lớp MG 5 tuổi A2,...

Cuộc thi diễn ra đảm bảo đúng kế hoạch, an toàn, khoa học, khách quan, công bằng, nghiêm túc. Đến ngày 19 tháng 4 năm 2022, nhà trường đã tiến hành trao giải cho các bétham giacuộc thi “Hoa Lan Kindergaten’s Got Talentvới kết quả cụ thể như:

Khối mẫu giáo 5 tuổi:Giải nhất thuộc về bé Nguyễn Khánh Vinh, mã số dự thi 001 với video dự thi kể chuyện bằng tiếng anh. Giải nhì thuộc về bé Trần Hoài Anh, mã sỗ dự thi 003 với nội dung dự thi là nhảy hiện đại. Giải ba thuộc về bé Nguyễn Tiến Lâm, mã số dự thi 004 với nội dung biểu diễn võ thuật.

Khối mẫu giáo 4 tuổi:Giải Nhất thuộc về bé Nguyễn Ngọc Huyền, mã số dự thi 008 với nội dung dự thi kể chuyện và hát tiếng anh. Giải nhì thuộc về bé Nguyễn Tú Anh, mã số dự thi 011 với nội dung hát tiếng anh. Giải ba thuộc về bé Nguyễn Phương Bảo Hân, mã số dự thi 009 với nội dung thi nhảy hiện đại.

Khối mẫu giáo 3 tuổi:Video kể chuyện “cáo, thỏ và gà trống” của bé Phạm Anh Thư, mã số dự thi 012 đã đạt giải nhất. Giải nhì thuộc về bé Đinh Ngọc Bảo Anh, mã số dự thi 014 với nội dung đọc thơ “đàn gà con”. Giải ba thuộc về bé Dương Minh Châu, mã số dự thi 013 với nội dung thi hát.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải khuyến khích cho các bé có video dự thi được lựa chọn đăng lên fanpage của nhà trường.

Thông qua cuộc thi, trình độ công nghệ thông tin của đội ngũ giáo viên được nâng cao, năng khiếu của trẻ được phát triển và tiếp tục bồi dưỡng. Cuộc thi đã khép lại và lưu giữ được những kỷ niệm đẹp cho các bé, tăng cường sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục và phát triển tài năng cho trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Hình ảnh các bé tham gia Hội thi

Hình ảnh các bé tham gia Hội thi

                             Hình ảnh các bé tham gia Hội thi

 

            Cô Bùi Thị Lương Duyên- PHT trường MN Hoa Lan đánh giá, tổng kết hội thi

 

Các bé đạt giải khuyến khích Hội thi

Các bé đạt giải ba Hội thi

Các bé đạt giải nhì Hội thi

 

Bé Phạm Anh Thư đạt giải nhất khối 3 tuổi trong Hội thi

 

Bé Nguyễn Ngọc Huyền  đạt giải nhất khối 4 tuổi trong Hội thi

Bé Nguyễn Khánh Vinh  đạt giải nhất khối 5 tuổi trong Hội thi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook