Giáo sinh lớp CĐ21MN2 thực tập tại trường mầm non Hoa Lan tham gia thực hành thi giảng các hoạt động giáo dục.

Sau khi được dự giờ các tiết mẫu và tập giảng tại lớp, các em giáo sinh đã được giáo viên hướng dẫn về phương pháp cũng như hình thức dạy học sao cho đảm bảo lấy trẻ làm trung tâm.
           Nhà trường đã lên kế tổ chức cho các em giáo sinh thực hành thi giảng mỗi em 4 tiết tại lớp được phân công. Qua những tiết dạy có thể nhận thấy các em cơ bản đã nắm được phương pháp của các môn được học tại trường sư phạm. Nhiều em có kĩ năng sư phạm tốt, truyền đạt kiến thức rõ ràng phù hợp với đối tượng trẻ, thể hiện được khả năng múa, hát, vẽ của mình qua các tiết dạy.
           Hi vọng qua các tiết dạy sẽ giúp các em giáo sinh có thêm những kinh nghiệm giảng dạy, bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm. Tạo tiền đề cho các tiết dạy sau này, giúp các em tự tin hơn, mạnh dạn hơn và thể hiện tốt hơn nữa khả năng của bản thân.