Những món quà nhỏ bé đầy ý nghĩa của các bé trường Mầm non Hoa Lan gửi tặng các bà, các mẹ, các chị, em gái yêu thương của mình nhân ngày 8-3.

8/3 rồi, các bé đã tặng gì cho bà, cho mẹ yêu thương của mình?
             Quà tặng bà, tặng mẹ không cần quá cầu kỳ. Tất cả những gì mà con có thể làm được tuy đơn giản, nhưng đem lại nhiều ý nghĩa. Một chiếc móc chìa khoá, bông hoa gỗ do các bé tự phối màu hay những bông hoa, tấm thiệp xinh xắn với thông điệp yêu thương, cũng là một món quà ý nghĩa sáng tạo.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng xuất phát từ tấm lòng biết ơn và tình cảm chân thành mà các con trường MN Hoa Lan muốn dành tặng cho các bà, các mẹ trong ngày lễ đặc biệt – ngày 8/3.

Mời các ba mẹ cùng ngắm lại những sản phẩm của các bạn nhỏ nhé!