Trường Mầm non Hoa Lan tổ chức hội thi “Bé thông minh nhanh trí” cấp trường năm học 2023-2024

Hòa chung trong không khí tưng bừng, hân hoan của cả nước hướng đến kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024) và kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), với mục đích khắc ghi đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, biết ơn sự cống hiến, hy sinh to lớn của thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc, trong thời gian qua, trường MN Hoa Lan đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm khơi dậy cho thế hệ trẻ thiếu nhi truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, cổ vũ động lực thi đua, phấn đấu học tập, luyện rèn, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.
            Sáng ngày 07/5/2024, trường mầm non Hoa Lan đã tổ chức thành công hội thi “Bé thông minh nhanh trí” cấp trường, năm học 2023 – 2024.
             Hội thi nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và toàn xã hội trong công tác chăm sóc, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em.
             Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 03 giải nhất, 06 giải nhì, 09 giải ba và 37 giải khuyến khích cho các thí sinh theo từng độ tuổi.
            Thông qua hoạt động này, Nhà trường cũng đã tạo ra phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện chăm, trở thành con ngoan, trò giỏi, phấn đấu là Cháu ngoan Bác Hồ.