Chuyên đề tạo hình “Sáng tạo cùng tôi”.

Wassily Kandinsky là một họa sĩ và nhà lý luận nghệ thuật người Nga. Ông được coi là cây đại thụ trong làng nghệ thuật khi là người khởi xướng vĩ đại cho hội họa trừu tượng năm 1910, là bước đệm cho Trường phái biểu hiện và Nghệ thuật trừu tượng.
🌈🌈 Áp dụng nghệ thuật theo trường phái Kandinsky, ngày 09/05/2023 khối Mẫu giáo nhỡ trường MN Hoa Lan đã tiến hành tiết dạy chuyên đề theo hướng NCBH tại lớp MG 4 tuổi B1, cho trẻ tham gia tạo hình theo nghệ thuật Kandinsky với sự phối hợp nhiều màu sắc, hình dạng khác nhau tạo ra hiệu ứng bức tranh theo phong cách mới trên 1 số chất liệu.
🍄🍄 Sau đây là một số hình ảnh hoạt động tạo hình “Sáng tạo cùng tôi” của các bé:
Upload Image...