Công đoàn trường Mầm non Hoa Lan tưng bừng tổ chức ngày hội trăng rằm cho con CB, QL, GV trong nhà trường

Đối với các bạn thiếu nhi, ngày Tết trung thu có ý nghĩa hết sức đặc biệt. Trung thu là thời gian để mọi người trong gia đình quây quần đoàn tụ bên nhau, là dịp để các em thiếu nhi được thỏa thích vui chơi, được gặp gỡ, giao lưu với Chị Hằng, chú Cuội, được phá cỗ, rước đèn, được ăn bánh kẹo….

Được sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường. Vào lúc 17h30 phút ngày 16/09/2023, Công đoàn trường phối hợp Đoàn thanh niên tổ chức chương trình vui Tết trung thu cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Đến dự chương trình có đầy đủ Cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường, cùng với hơn 30 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.

Tham gia chương trình “Vui Tết trung thu” các bạn nhỏ được cùng nhau nhảy những bài nhảy sôi động, được cùng Chú Cuội, chị Hằng tham gia các trò chơi vui vẻ, bổ ích như “Kéo co, Chuyền bóng” và nhận những phần quà hấp dẫn

Hoạt động này cũng đã thể hiện sự quan tâm của Chi bộ, BGH, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường góp phần động viên, khích lệ các cháu chăm ngoan, học giỏi để bố mẹ phấn khởi, yên tâm công tác!!!