Trường mầm non Hoa Lan tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ trẻ năm học 2023 – 2024

🕒Chiều ngày 11/09/2023 Trường mầm non Hoa Lan tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ trẻ đầu năm học 2023-2024. Hội nghị nhằm mục đích lắng nghe tâm tư nguyện vọng, những ý kiến đóng góp về công tác giáo dục của phòng GD&ĐT thành phố, của nhà trường; qua đó góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan quản lý giáo dục, các cơ sở giáo dục; phát huy và mở rộng quyền làm chủ của Nhân dân.
✨✨Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BGH, giáo chủ nhiệm và đại diện Ban phụ huynh 10/10 lớp trong nhà trường. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Đinh Thị Xuân Tươi – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả năm học 2022-2023 và dự thảo kế hoạch năm học 2023-2024. Đồng thời tuyên truyền, phổ biến về chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và chủ trương của ngành về lĩnh vực Giáo dục và đào tạo. Giải thích cho cha mẹ trẻ hiểu rõ hơn những thuận lợi, khó khăn và những vấn đề đặt ra trong việc phát triển sự nghiệp giáo dục, đào tạo để cha mẹ trẻ thấu hiểu, đồng hành với nhà trường trong các hoạt động.
👉 Với tinh thần thẳng thắn chia sẻ, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có các ý kiến trực tiếp về các vấn đề nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trong nhà trường, đảm bảo chế độ cho đội ngũ. Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ trẻ được nói lên những ý kiến, suy nghĩ của mình, trao đổi một cách cởi mở mang tính chất xây dựng.
👉 Đồng chí Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã trả lời từng câu hỏi rõ ràng, cụ thể, đúng trọng tâm, đi thẳng vào nội dung câu hỏi và giải đáp, làm rõ được các vấn đề đặt ra, thỏa mãn được những thắc mắc của CBGVNV và các bậc cha mẹ trẻ.
👉Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn và nghiêm túc tiếp thu ý kiến tham gia của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ trẻ. Với tinh thần cầu thị, Ban giám hiệu nhà trường luôn mong muốn được lắng nghe những ý kiến đóng góp, đề xuất của cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ trẻ, đề ra những biện pháp phù hợp, tạo sự đồng thuận cao giữa nhà trường với cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ trẻ. Từ đó góp phần củng cố, tăng cường sự thống nhất tư tưởng, sự đồng thuận để thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục, đào tạo ở địa phương.
Upload Image...