Trường MN Hoa Lan chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 –19/5/2023)

Bác Hồ – Vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam, danh nhân Văn hóa thế giới. Cả cuộc đời và sự nghiệp của Người đã dành trọn cho dân tộc Việt Nam. Nhắc đến Bác, mỗi người dân Việt Nam đều tỏ tấm lòng kính yêu, trân trọng và biết ơn vị Cha già của dân tộc.
Để tỏ lòng biết ơn với Bác Hồ kính yêu và tiếp nối những hoạt động chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 –19/5/2023), ngày 19 tháng 05 năm 2023, cô và trò của trường Mầm Non Hoa Lan đã tổ chức một số hoạt động như hát múa, đọc thơ về Bác Hồ, vẽ tranh và tô màu, trang trí ảnh Bác, tìm hiểu về Bác Hồ….
Những hoạt động tuy nhỏ nhưng đã góp phần to lớn trong việc giáo dục thế hệ mầm non đời đời nhớ đến công ơn của Bác và cố gắng chăm ngoan để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, những mầm non tương lai của đất nước!