TRƯỜNG MN HOA LAN TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

“Xuân hoan ca, lòng ta thêm ao ước
                                                                   Người người vui, hạnh phúc đến mọi nhà.”
             Hơi thở mùa xuân đang lan khắp các ngõ phố, trên các con đường. Sắc vàng tươi của hoa mai, sắc hồng thắm của hoa đào, màu vàng bất tận của cánh đồng hoa cải… và những hoài niệm khi lộc non hé nụ.
             ​ Lại một năm mới nữa bắt đầu, một năm với bao hứa hẹn mới với trường Mầm non Hoa Lan nói riêng và với đất nước ta nói chung. Trong không khí vui tươi phấn khởi của đầu Xuân Quý Mão 2023, kết thúc kì nghỉ tết vui vẻ, ấm áp bên gia đình. Sáng ngày 29/01/2023 CBGV, NV trường Mầm non Hoa Lan lại hội tụ về ngôi trường thân yêu để tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023.
           Đây là hoạt động thường niên của nhà trường hàng năm diễn ra sau thời gian nghỉ tết, là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xum họp chia sẻ niềm vui ngày Tết và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp và gia đình một năm mới mạnh khỏe, an lành và hạnh phúc.
          ​ Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân tình, đoàn kết, vui vẻ. Trong buổi gặp mặt đồng chí Đinh Thị Xuân Tươi – Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Ban giám hiệu đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường và mong muốn tập thể nhà trường sẽ tiếp tục chung sức cố gắng phấn đấu để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
             Để chuẩn bị cho công tác học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ lễ tết Nguyên Đán năm 2023, sau buổi lễ khai xuân nhà trường tổ chức tổng vệ sinh toàn trường, các nhóm lớp vệ sinh phòng nhóm đồ dùng, đồ chơi để chuẩn bị đón trẻ quay lại trường học vào ngày 30/01/2023.
Một số hình ảnh buổi khai xuân đầu năm