Công đoàn trường Mầm non Hoa Lan long trọng tổ chức buổi gặp mặt Dâu – Rể trong nhà trường nhân dịp 8-3.

Ngày 8/3, đó là cả một câu chuyện lịch sử dài về cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ của nhiều nhóm phụ nữ trên toàn thế giới. Là người việt Nam phụ nữ chúng ta còn tự hào với truyền thống con cháu của bà Trưng, bà Triệu. Chính phụ nữ là những người làm nên ngày 8/3 lịch sử.
               Hoà chung không khí sôi nổi của nhân dân thế giới, của nhân dân cả nước kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
               Ngày 02/3/2024, Công đoàn trường MN Hoa Lan long trọng tổ chức buổi gặp mặt các Dâu – Rể trong Nhà trường. Buổi gặp mặt này không ngoài mục đích để các dâu hiền, rể thảo của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình và còn là dịp để tri ân những đức phu quân – hậu phương vững chắc của các cô giáo, họ đã luôn thấu hiểu sự vất vả, luôn động viên để vợ mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.
              Trong buổi gặp gỡ thân mật, đại diện cho các chàng rể của trường đã lên tặng hoa, quà cho nhà trường và có đôi lời tâm sự, gửi tới các cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất.
               Buổi gặp mặt đã khép lại với những ấn tượng vô cùng tuyệt vời. Những khoảnh khắc, những hình ảnh trong buổi gặp mặt sẽ luôn được ghi nhớ trong trái tim, trong tâm trí của mỗi người trở thành một kí ức đẹp, trở thành động lực để các cô tiếp tục công tác, cống hiến dưới mái trường hạnh phúc