Trường Mầm non Hoa Lan tổ chức các tiết dạy mẫu cho đoàn giáo sinh thực tập

Kết thúc 1 tuần thực tập đầu tiên tại trường MN Hoa Lan, các em giáo sinh đã được dự 8 tiết dạy mẫu ở các lĩnh vực phát triển khác nhau và các độ tuổi khác nhau. Đặc biệt các tiết dạy đều do các đồng chí giáo viên dạy giỏi cấpTỉnh, cấp thành phố có bề dày kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ thực hiện
         Theo kế hoạch, thời gian tiếp theo các em sẽ được tập làm công tác chủ nhiệm và thực hành công tác giảng dạy, được tham gia tổ chức các hoạt động giáo dục trong nhà trường cùng với sự hướng dẫn của các đồng chí trong ban chỉ đạo thực tập, các em có cơ hội so sánh, áp dụng lý thuyết đã được học ở nhà trường vào thực tế cho phù hợp. Qua đó các em có thêm kiến thức, kĩ năng, nhiệt huyết làm hành trang để trở thành những cô giáo mầm non trong tương lai. Hy vọng rằng các em sẽ đạt kết quả tốt sau đợt thực tập tại trường MN Hoa Lan.